LM LIGHTROOM PRESETS - CLASSIC COLLECTION BUNDLE - 72 PRESETS!

954A8716.jpgfield flower 2.jpgapple cake moment-1.jpgavo brekkie.jpg954A7217.jpg954A9996.jpg954A5169.jpghone kitchen shelf.jpgkrug winter wonderland.jpgjapan ceramic village.jpgeula standin.jpgparis chimney.jpgsantorini bek.jpgwaffle contrast.jpg

 

 

 • LM LIGHTROOM PRESETS | TRAVEL + CLASSIC COLLECTION BUNDLE | 72 PRESETS!

  $197.00
 • Trang chủ xem tại: đây
 • Nhận tất cả và tiết kiệm lớn! Chỉ với hơn 20 đô la so với các bộ sưu tập du lịch, bạn có thể có cả bộ sưu tập CẢ và tiết kiệm hơn 60 đô la! Đó là 72 cài đặt trước với giá dưới 200 đô la. Nhiều người tính phí gần một trăm cho chỉ ba!

  Gói này chứa tất cả 22 cài đặt trước cổ điển của tôi. Các cài đặt trước mà cá nhân tôi sử dụng hàng ngày để chỉnh sửa. và phong cách. Chúng được lấy cảm hứng từ Hy Lạp, Morocco, Nhật Bản và Pháp, và có một bức ảnh trong đó cho mỗi bức ảnh!

  Cũng bao gồm một tệp PDF nhỏ tiện dụng sẽ cho bạn biết cách cài đặt các cài đặt trước + một số mẹo chỉnh sửa tốt nhất của tôi! Hãy chắc chắn rằng bạn đã đọc nó sau khi bạn giải nén bản tải xuống trước khi sử dụng các cài đặt trước để tận dụng tối đa chúng và biến chúng thành của bạn!

  QUAN TRỌNG: Các cài đặt trước này được thiết kế cho các tệp RAW được chỉnh sửa trong Lightroom Desktop (Windows / OSX), KHÔNG di động. Chúng sẽ hoạt động trên một số JPEG nhưng không được thiết kế cho chúng. Để có kết quả tốt nhất, hãy chụp RAW.

Size: 1 MB

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *