VinLoad là dịch vụ lưu trữ tài nguyên chính của Muctau. Tất cả tài nguyên của chúng tôi đều miễn phí (chúng tôi không bán tài nguyên), chúng tôi chỉ thu phí sử dụng host của thành viên.

  • Đối với thành viên (free) các bạn được tải miễn phí 3 file < 2Gb/ 24h.
  • Đối với các thành viên trả phí (paid member) là download không giới hạn.

Để mua vip trên Vinload các bạn có thể thanh toán trực tiếp qua cổng thanh toán của Paypal, hoặc thanh toán bằng thẻ visa thông qua paypal -> đã được tích hợp trên vinload.

Đối với các bạn không có thẻ thanh toán quốc tế thì các bạn có thể chuyển khoản trực tiếp qua ngân hàng sau đó mình sẽ set vip theo các gói mà bạn đã chọn.

Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua Fan page facebook: Vina GFX hoặc mail: [email protected] Chúng tôi sẽ phản hồi bạn nhanh nhất có thể!

Cảm ơn các bạn đã quan tâm!

Next articleAR Tools V3 – Videohive 27596414
Mực Tàu
-->Tất cả nội dung được tải lên MucTau.COM. Tải xuống MIỄN PHÍ chắc chắn đáp ứng nhu cầu cá nhân, tuy nhiên, sự hỗ trợ của bạn (là thành viên cao cấp) vô cùng hữu ích để chúng tôi duy trì và cung cấp các dịch vụ tốt hơn. -->Mail: [email protected] or Fb: facebook.com/muctau.gfx -->All assets are uploaded into MucTau.COM only. FREE Download definitely meets personal demand, however, your supports (being premium membership) are extremely helpful to us maintaining and providing better services.