VinLoad là dịch vụ lưu trữ tài nguyên chính của Muctau. Tất cả tài nguyên của chúng tôi đều miễn phí (chúng tôi không bán tài nguyên), chúng tôi chỉ thu phí sử dụng host của thành viên.

  • Đối với thành viên (free) các bạn được tải miễn phí 3 file < 2Gb/ 24h.
  • Đối với các thành viên trả phí (paid member) là download không giới hạn.

Để mua vip trên Vinload các bạn có thể thanh toán trực tiếp qua cổng thanh toán của Paypal, hoặc thanh toán bằng thẻ visa thông qua paypal -> đã được tích hợp trên vinload.

Đối với các bạn không có thẻ thanh toán quốc tế thì các bạn có thể chuyển khoản trực tiếp qua ngân hàng sau đó mình sẽ set vip theo các gói mà bạn đã chọn.

Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua Fan page facebook: Vina GFX hoặc mail: [email protected] Chúng tôi sẽ phản hồi bạn nhanh nhất có thể!

Cảm ơn các bạn đã quan tâm!

Next articleCinematic Color Presets – Premiere Pro Videohive 23572661
Mực Tàu
Chúng tôi đã hoàn tất việc bảo trì! Rất xin lỗi vì mất quá nhiều thời gian cho việc này. Để bù lại những ngày chờ đợi, chúng tôi sẽ gia hạn thêm 20 ngày cho tất cả các thành viên VIP. Các bạn thành viên VIP vui lòng inbox thông tin với chúng tôi qua FB: facebook.com/muctau.gfx hoặc gửi mail về: [email protected] để nhận được số ngày VIP. Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng chúng tôi! Trân trọng!